Giới thiệu >

Thương hiệu O'lizhiĐược thành lập vào năm 2008, Công ty cổ phần Sơn Thành Sơn chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, chế phẩm sinh học phục vụ ngành nông nghiệp và gia dụng. Sản phẩm rất đa dạng như:  thuốc trừ sâu sinh học, thuốc trừ bệnh sinh học dành cho cây trồng, phân bón qua lá sinh học, phân  bón vi sinh, chế phẩm sinh học diệt trừ côn trùng (muỗi, gián, kiến, mối, mọt, bọ, ve...v.v).


Đặc biệt, trong nhiều năm qua công ty cổ phần Sơn Thành Sơn đã tập chung nghiên cứu, sản xuất, chế biến các loại giống nấm ăn và nấm dược liệu Linh Chi. Sản phẩm cao Linh Chi Lion là kết quả nghiên cứu thành công mà chúng tôi đã đạt được cùng với Công ty Dược TW Mediplantex hợp tác sản xuất và đã được Cục an toàn vệ sinh Thực Phẩm Bộ Y tế cấp “ Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm” số: 8801/2011/YT - CNTC. Với sản phẩm này chúng tôi đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất  thành công cao Linh Chi, đưa Việt Nam vào danh sách những nước chiết xuất cao Linh Chi trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc..v.v.


100% thành phần trong cao Linh Chi  Lion có nguồn gốc từ nấm Linh Chi thiên nhiên và nấm Linh Chi được nuôi trồng tự nhiên tại Việt Nam, trên những vùng núi cao như: Quảng Ninh, Mộc Châu, Sơn La, SaPa, Hà Tây, Thái Nguyên, Đà Lạt …v.v, nơi có điều kiện thời tiết, khí hậu tự nhiên ôn hòa phù hợp với sự phát triển tốt nhất của nấm Linh Chi. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và điều kiện sản xuất có sự kiểm soát nghiêm ngặt và an toàn  để có được chất lượng nấm Linh Chi đạt mức cao nhất.


Cao Linh Chi Lion được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín, cùng với bí quyết độc đáo giúp chúng tôi chiết xuất được hết mọi tinh chất quý giá nhất có trong nấm Linh Chi mà các phương pháp khác khó đạt được. Công suất  sản xuất cao Linh Chi Lion của chúng tôi hiện tại đã đạt được mức 2.500 - 3.000kg/ năm với định hướng và phát triển sản phẩm chúng tôi có thể nâng công suất lên đến 5.000 -  6.000kg/năm vào những năm tiếp theo. Đây là món quà vô cùng quý giá mà chúng tôi muốn đóng góp và dành tặng để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người, “chung tay vì sức khỏe của cộng đồng người Việt”.


Đến nay, chúng tôi đã sản xuất nấm Linh Chi, rượu Linh Chi, và cao Linh Chi Lion. Với  định hướng và mong muốn tiếp tục khai thác tiềm năng giá trị vô tận  của nấm Linh Chi  Việt Nam để phục vụ và mang lại lợi ích cho cộng đồng, và tiến tới sẽ xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, góp phần xây dựng và thực hiện “ Chương trình phát triển sản phẩm Quốc Gia”, từ năm 2012 đến năm 2020  của Thủ Tướng Chính Phủ theo Quyết Định số: 439/QĐ  TTg  ngày 16/04/2012. Chúng tôi đã và đang  tiếp tục nghiên cứu  để tạo ra những sản phẩm thực phẩm, đồ uống…từ nấm Linh Chi để đưa vào ứng dụng sản xuất .


Cũng  như tất cả các công ty chân chính khác, Sơn Thành Sơn luôn xác định rằng, chất lượng của sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất đối với uy tín và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.


Giám Đốc : Nguyễn Thị Oanh